อัพเดทข่าว GENSHIN IMPACT เกมใหม่ล่าสุดที่มาร่วมจอยกับGaming Nation

Game News 19 November 2021

สำหรับ Genshin Impact ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ เรียกได้ว่ามีอะไรมากมายให้เราได้ติดตามกัน ไม่ว่าจะกิจกรรมเด็ด ๆ ไปจนถึงอัพเดตมันส์ ๆ จะมีอะไรบ้างนั้น มาดู !!

  • กิจกรรมบนหน้าเว็บไซต์ มินิเกม “สดจากทะเล! ค่ำคืนแห่งการปิ้งย่าง” : ผู้เล่นที่มีแรงก์ผจญภัยตั้งแต่ Lv.10 ขึ้นไป จะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ ตัวมินิเกมจะผสานกับในเกม เราจะต้องนำวัตถุดิบ 3 ชนิด ปลา ฟืน และ เครื่องปรุง มาใช้เล่นในมินิเกมย่างปลาบนเว็บไซต์ [คลิก]ตัวมินิเกมจะให้เราย่างปลาให้ Shiki Taishou ปะทับใจมากที่สุด ทำการปลดล็อกคู่มือปลาย่าง และสะสมระดับความประทับใจของ Shiki Taishou เพื่อรับรางวัลจากกิจกรรมในท้ายที่สุด
  • กิจกรรม “การอธิษฐาน ช่วงเวลาแห่งการผลิบาน” : กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม “วังวนม่านหมอกมายา” เป็นกิจกรรมที่เราจะได้มีโอกาสรับตัวละคร 4 ตัว ประกอบไปด้วย Hu Tao ตัวละคร 5 ดาวธาตุไฟ, Thoma ตัวละคร 4 ดาวธาตุไฟ, Diona ตัวละคร 4 ดาวธาตุน้ำ , และ Sayu ตัวละคร 4 ดาวธาตุลม กิจกรรมเริ่มวันนี้ไปจนถึง วันที่ 23 พฤศจิกายน [คลิก]
  • กิจกรรม “การอธิษฐาน สรรค์สร้างเซียน” : กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม “วังวนม่านหมอกมายา” เป็นกิจกรรมที่เราจะได้มีโอกาสรับอาวุธ 7 ชิ้น ประกอบไปด้วยอาวุธ 5 ดาวสองชิ้น และ 4 ดาวห้าชิ้น กิจกรรมเริ่มวันนี้ไปจนถึง วันที่ 23 พฤศจิกายน [คลิก]
  • กิจกรรม “เงาแห่งอดีตกาล” : กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม “วังวนม่านหมอกมายา” ผู้เล่นจะต้องมีแรงก์ผจญภัยตั้งแต่ Lv.30 ขึ้นไป ถึงจะเข้าร่วมได้ และต้องสำเร็จเควสต์เทพเจ้า “ดอกไม้ที่ผลิบานในแดนโหด” แล้ว กิจกรรมแบ่งเป็น 2 ช่วง ช่วงเวลาเปิดเกมเพลย์ และช่วงเวลาเควส ชิ้น กิจกรรมเริ่มวันที่ 5 ไปจนถึงวันที่ 18 พฤศจิกายน [คลิก]
  • กิจกรรม “ดอกไม้ในความฝัน” : กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม “วังวนม่านหมอกมายา” ผู้เล่นจะต้องมีแรงก์ผจญภัยตั้งแต่ Lv.30 ขึ้นไป ถึงจะเข้าร่วมได้ และต้องสำเร็จเควสต์เทพเจ้า “แผนหลบหนีออกจาก Ritou” และเปิดใช้งาน Serenitea Pot แล้วเท่า กิจกรรมแบ่งเป็น 2 ช่วง ประกอบไปด้วยช่วงขอแลกรับพันธุ์ดอกไม้ และระยะเวลาแลกดอกไม้ กิจกรรมเริ่มวันที่ 12 ไปจนถึงวันที่ 22 พฤศจิกายน [คลิก]
  • กิจกรรม “Ley Line Overflow” : กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม “วังวนม่านหมอกมายา” ผู้เล่นจะต้องเปิดใช้งาน Ley Line Outcrop ดอกไม้แห่งความมั่งคั่ง และ Ley Line Outcrop ดอกไม้แห่งการชี้แนะก่อน ถึงจะเข้าร่วมกิจกรรมได้ ดอกไม้แห่งความมั่งคั่ง และดอกไม้แห่งการชี้แนะ มีโอกาศดรอป 2 เท่าในกิจกรรมนี้ กิจกรรมเริ่มวันที่ 15 ไปจนถึงวันที่ 22 พฤศจิกายน [คลิก]