เคยเติมเงินเกมผ่าน Gaming Nation หรือยัง ? … เติมง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน

Game News 26 October 2021

หากใครที่เคยเจอปัญหาเรื่องการเติมเงินเกมที่ยุ่งยาก อาทิ เซเว่นอยู่ไกล ไม่มีเงินสด รวมไปถึงปัญหาอื่น ๆ เช่นการเติมเงินที่ยุ่งยาก ตอนนี้สามารถทำได้ง่ายขึ้นแล้ว ผ่านทางเว็บไซต์ที่ชื่อว่า“Gaming Nation” ที่นอกจากเติมเงินเกมไม่ยุ่งยาก ยังได้รับโปรโมชั่นพิเศษ สามารถเติมเงินได้ถูกกว่าปกติอีกด้วย !!

Gaming Nation คืออะไร ? สามารถเติมเงินเข้าเกมได้อย่างไร ?

Gaming Nationเป็นเว็บไซต์เติมเกมที่จะช่วยให้เราสามารถเติมเงินเข้าเกมได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่คลิก โดยบริการเติมเกมของ Gaming Nation ประกอบไปด้วยทั้งหมด 3 บริการด้วยกัน ประกอบไปด้วย Featured Game, Item Packs, และ Partner Gamesโดยแต่ละบริการมอบสิทธิประโยชน์ให้กับเราดังนี้

1. Featured Game

บริการเติมเงินเกมบนเว็บไซต์ ประกอบไปด้วยเกมยอดนิยมหลาย ๆ เกม อาทิ PUBG, Ragnarok X, Genshin Impact , Bullet Angel , Tale of Gaia , Identity V, และอีกหลาย ๆ เกม เมื่อเติมเงินเกมผ่านทางนี้ จะมีการมอบ GN Coinให้สะสม ซึ่งสามารถนำไปใช้แลกสิทธิประโยชน์ได้อีกหลายอย่าง ซึ่งการเติมเงินผ่านทาง Featured Game ยังสามารถใช้โค้ดส่วนลดได้อีกด้วย

ทั้งนี้บน Featured Game ในปัจจุบัน มีการเติมเกมอยู่ทั้งหมด 2 แบบ ประกอบไปด้วย “บัตรกำนัลหรือVoucher”สำหรับซื้อรหัสเติมเงินเพื่อไปเติมในเกมต่าง ๆ ปัจจุบันรองรับแค่เกม PUBG,Roblox, และ World of Warcraft อีกวิธีคือ “การเติมเงินเข้าเกมโดยตรงหรือ User ID”ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถเติมเกมได้แล้ว แถมเงินที่ใช้ก็เป็นเหมือนการยืมเงินในอนาคตมาก่อน เพราะเป็นการหักเงินผ่านเบอร์โทรศัพท์ ทำให้แม้ตอนนี้เรา ”ไม่มีเงินสด”อยู่กับตัว “ก็ยังสามารถเติมเกมได้ !!”

2. Item Packs

Item Packs ไม่ใช่การเติมเงินเข้าเกม แต่เป็นแหล่งรวมแพ็กเกจดี ๆ ที่นอกจากได้เน็ตที่เร็วเอาไว้ใช้แล้ว ยังได้รับไอเทมเกมสุดแรร์และสิทธิประโยชน์อีกมากมายในเกมที่เราเล่นอีกด้วย

3. Partner Games

Partner Games เป็นบริการสำหรับคนที่อยากเติมเกมที่ตนเล่นมาก ๆ แต่ในตอนนั้นทางเว็บ Gaming Nation ยังไม่มีโปรโมชั่นที่ถูกใจ บริการนี้จะช่วยให้เพื่อน ๆ กระโดดไปเว็บไซต์อื่น ที่สามารถเติมเกมที่เพื่อนๆอยากเติมได้ มีข้อจำกัดนิดหน่อยตรงที่เราจะไม่ได้รับ GN Coin หรือใช้โค้ดเพื่อรับส่วนลดในการเติมเกม แต่ก็ยังได้สิทธิประโยชน์อื่นๆ

จากการเติมเงินผ่านเบอร์ดีแทคอยู่นะ

ปล1.เราสามารถ “กดปุ่มดูรายการ” เพื่อดูข้อมูลการดำเนินการที่เราพึ่งทำลงไป หรือจะดูย้อนหลังการดำเนินการอื่น ๆ ที่เคยทำมาแล้วได้

ปล2. ในข้อ 4 เราสามารถดูคูปองที่ทางเว็บไซต์แจกฟรีได้ผ่านการกดปุ่ม “ดูคูปองของฉัน” และสามารถกดใช้งานคูปองได้ทันที ถ้ามีคูปองปรากฎขึ้นมา

ปล3.การซื้อ “บัตรกำนัลหรือ Voucher” จะมีขั้นตอนเหมือนกับการเติมเกมโดยตรงทั้งหมด (รองรับแค่เกม PUBG,Roblox, และ World of Warcraft ) ต่างแค่ในตอนท้ายเราจะได้รหัสโค้ดมา ให้ทำการกดปุ่ม See My Game Voucher จากนั้นให้กดปุ่มก๊อปโค้ด เพื่อก๊อปปี้โค้ดเอาไว้ กดปุ่มแลกคูปองเกม ตัวระบบจะพาไปยังหน้าเว็บเกม ใส่ Player ID แล้วใส่รหัสคูปองเกมที่ก๊อปมาในช่อง Redeem gift กดปุ่ม OK และกดปุ่ม Submit เป็นอันจบขั้นตอนเติมเงินเข้าเกม PUBG,Roblox, และ World of Warcraft ได้สำเร็จ

วิธีใช้งานบริการ “Item Packs” และ “Partner Games”

การใช้บริการทั้ง 2 ระบบ Item Packs และ Partner Games จะมีกระบวนการคล้าย ๆ กัน คือเมื่อเราเลือกเกมหรือแพ็กเกจที่สนใจได้แล้ว ตัวเว็บไซต์จะส่งเราให้ไปดำเนินต่อที่เว็บเกม ซึ่งขอย้ำว่า !!

  • Item Packsคือบริการ “ซื้อเน็ตมือถือ” ไม่ใช่การซื้อไอเทมในเกมแต่อย่างใด (แต่อนาคตไม่แน่..)
  • การเติมเกมผ่าน Partner Games เราจะไม่ได้รับ GN Coin และไม่สามารถใช้คูปองได้ รวมถึงไม่สามารถเช็ครายการที่ทำผ่านทางเว็บ Gaming Nation ได้อีกด้วย ดังนั้นต้อง “ดำเนินการอย่างมีสติ !!”

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกเข้าไปอ่านจากทางลิงค์นี้ได้เลย [คลิก]

*โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลา โดยสามารถตรวจสอบได้ที่หน้าหลักของ Gaming Nation และหากอยากรู้ว่าตอนนี้มีโค้ดส่วนลดอะไรน่าสนใจบ้าง ก็ดูได้ที่นี่เลย https://gamingnation.dtac.co.th/promotion