Gaming Nation จัดให้ !! เก็บทุกปัญหา ขอมาเล่าตอบให้จบไปในโพสเดียว

Help 10 December 2021

Gaming Nation จัดให้ !! เก็บทุกปัญหา ขอมาเล่าตอบให้จบไปในโพสเดียว

เว็บ Gaming Nation นั้นเปิดให้บริการมาสักพักหนึ่งแล้ว เราคือแพลตฟอร์มสำหรับเกมเมอร์ที่รวบรวมเกมดัง ๆ ข้อเสนอโดน ๆ และสิทธิพิเศษมากมายสำหรับทั้งสายเติมเบาและสายเติมหนัก ให้สามารถเข้าถึงบริการเกมต่าง ๆ ได้ง่าย เร็วและคุ้มที่สุด

และเพื่อให้เพื่อน ๆ ได้รู้จัก Gaming Nation มากขึ้น บทความนี้เราจะรวบรวม 5 คำถามสำคัญ ที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถใช้งาน Gaming Nation ได้เต็มที่ยิ่งกว่าเดิม

1. Gaming Nation ใช้ได้กับแค่เบอร์ dtac เท่านั้นเหรอ ?

Gaming Nation สามารถใช้งานร่วมกับเบอร์โทรศัพท์ของเพื่อน ๆ ได้ทุกเครือข่าย ไม่จำกัดเพียงเบอร์ของ dtac เท่านั้น โดยในเดือนธันวาคมนี้ Gaming Nation ได้อำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกเครือข่ายให้สามารถเติมเกมโดยชำระเงินผ่าน QR Payment ที่จะมาพร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ แบบจัดเต็ม !! ที่ไม่แบ่งค่ายกันอีกด้วย … บอกเลยห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด !!! รีบสมัครสมาชิกกันโลดดด

2. Pay via dtac คืออะไร ?

Pay via dtac เป็นบริการชำระเงินผ่านเบอร์มือถือสำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้เบอร์ dtac โดยเฉพาะ Pay via dtac จะช่วยให้เราสามารถเติมเกมได้ง่าย ๆ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ไม่ต้องใช้เงินสด ใช้แค่เบอร์ dtac เท่านั้น

 • โดยถ้าใครใช้เบอร์ dtac แบบเติมเงิน ระบบจะตัดเงินจากกระเป๋าเงินในเบอร์ dtac แทน ซึ่งถ้าไม่มีเงินอยู่ในกระเป๋าเลย ก็สามารถใช้บริการใจดีให้ยืมได้ โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่
 • ส่วนใครที่เป็นแบบรายเดือน ยอดการซื้อจะถูกรวมไปกับค่าบริการรอบบิลในเดือนต่อมา

*ทุกการใช้จ่ายผ่าน Pay via dtac จะได้แต้มสะสมใน dtac reward อีกด้วย

3. คูปองส่วนลดเติมเกม ใช้ยังไง ?

“คูปอง” เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นสุดคุ้มสำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ Gaming Nation ในการเติมเกม เพราะคูปองจะช่วยลดค่าเติมเกมของเพื่อน ๆ ให้ถูกลงได้ หรือได้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ ตามข้อกำหนดที่ถูกระบุไว้ในคูปองนั้น ๆ

 • “คูปอง” หาได้จากที่ไหน ? >> คูปองสามารถหาได้จากกิจกรรมและโปรโมชั่นต่าง ๆ บนเว็บ Gaming Nation สามารถเข้าไปสอยคูปองต่าง ๆ ได้จากที่นี่ [คลิก]
 • “คูปอง” ใช้ยังไง ? >> เพื่อน ๆ สามารถใช้คูปองได้ในระหว่างการเติมเกมบนเว็บ Gaming Nation โดยสามารถดูวิธีเติมเกมและใช้คูปองแบบละเอียดได้ทางนี้ [คลิก]
 • ทำไมใช้คูปองแล้วถึงยังไม่ได้ส่วนลด ? >> อย่าลืมกดปุ่ม “ใช้งาน” เมื่อใส่รหัสคูปองเข้าไปแล้วด้วย ถ้าลืมกดจะถือว่าไม่ใช้คูปองนั้น ๆ
 • คูปอง Happy Friday หมด ทำยังไง ? >> Happy Friday เป็นกิจกรรมและโปรโมชั่นยอดนิยมบน Gaming Nation ด้วยยอดผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีจำนวนที่เพิ่มขึ้นมาก ทำให้ทางทีมงานคอยปรับเพิ่มโควต้าให้อยู่เสมอ ๆ หากเพื่อน ๆ พบว่าเข้าไปรับคูปองไม่ทันจริง ๆ ทางเราแนะนำให้ไปชิงคูปองต่อบน Weekly deal ที่ มีทุกวัน หรือในกิจกรรมอื่น ๆ [คลิก]
 • คูปองใช้ได้กี่ครั้ง ? >> คูปองต่าง ๆ บน Gaming Nation ที่เรารับไป จะสามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียวต่อแคมเปญเท่านั้น แต่คุณยังสามารถเก็บคูปองจากโปรโมชั่นอื่น ๆ ที่มาเรื่อย ๆ บน Gaming Nation ได้
 • ผู้ใช้ใหม่ ได้คูปองดีกว่า จริงไหม ? >> ผู้ใช้ใหม่บน Gaming Nation จะมีสิทธิเทียบเท่ากับผู้ใช้เก่า เพียงแต่ว่าบนเว็บ Gaming Nation จะมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ใช้ใหม่อยู่ด้วย

4. สิ่งที่ควรรู้เมื่อเติมเกมบน Gaming Nation ?
 1. เติมตรงเข้าไอดี >> จะได้รับเงินในเกมทันที หลังยืนยันการชำระเงิน
 2. เติมผ่าน Voucher >> ได้รับเงินในเกมหลังจากนำ Voucher ไป redeem
 3. การขอเงินคืน >>เมื่อชำระเงินแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยน ยกเลิก หรือขอเงินคืนได้
 4. หากพบปัญหาทำอย่างไร >> สามารถติดต่อผ่าน call center เบอร์ 1678 ได้ตลอด 24 ชม
 5. สามารถเติมเงินในเกมได้กี่บาทต่อวัน >> ข้อกำหนดนี้แล้วแต่วิธีการชำระเงิน หากเลือกชำระผ่านเบอร์ดีแทค (Pay via dtac) รายเดือน ขั้นต่ำไม่เกิน 1,200 บาท/วัน สูงสุดตามวงเงินของเรา, ส่วนฝั่งเติมเงินไม่เกิน 3,900 บาท/วัน, ส่วนตัดบัญชีธนาคาร (QR) ไม่เกิน 6,000 บาทต่อวัน
 6. หากใช้แอปกสิกรจ่ายผ่าน QR code ไม่สำเร็จ ให้เลือกผู้ให้บริการเป็น “ไอบาท” ที่มีโลโก้ T2P ตามรูปด้านล่าง

อ่านคำถามทั้งหมดที่เกี่ยวกับ Gaming Nation ได้ที่นี่ [คลิก]

5. รวมคำถาม “GN Coin” ไม่มีตอบที่ไหน แต่มีคำตอบแค่ที่นี่ !!
 1. GN coin คืออะไร? >> GN coin คือค่าเงินในระบบ Gaming Nation ที่สามารถนำไปใช้แลกเป็นส่วนลดหรือรางวัลอื่น ๆ บนเว็บ Gaming Nation โดย 1 GN COIN = 1 บาท
 2. อยากได้ GN coin ต้องทำอย่างไร ? >> แค่เติมเกมบน Gaming Nation โดยทุก ๆ 100 บาท จะได้รับ 1 GN coin หรือจะเข้าไปทำภารกิจเพื่อรับเหรียญก็ได้เช่นกัน [คลิก]
 3. และเตรียมพบกับกิจกรรมมากมายตลอดปี 2022 ที่จะแจก GN Coin แบบไม่เกรงใจใคร อย่าลืมเข้าเว็บมาดูกันบ่อย ๆ ล่ะ

และจากทั้งหมดที่กล่าวมา Gaming Nation ยังไม่หยุดนำเกมใหม่ และกิจกรรมดี ๆ มาเสริ์ฟชาวเกมเมอร์แน่นอน เพราะในอนาคต Gaming Nation จะรองรับการให้บริการกับเกมอีกมากมายที่เปิดให้บริการในประเทศไทย ทั้งเกมบนมือถือ PC ไปจนถึงบนเครื่องคอนโซลต่าง ๆ