โปรโมชั่นเติมเกมส์

ยิ่งชวนเพื่อน ยิ่งได้เพิ่ม

คนชวนรับ 50 GN Coin เพื่อนใหม่รับส่วนลด 10%

ชวนเพื่อนรับส่วนลดเติมเกม
 • คนชวน: รับส่วนลดเติมเกม 50 GN Coin (มูลค่า 50 บาท) ต่อการชวนสำเร็จ 1 ครั้ง โดยแบ่งให้สัปดาห์ละ 10 GN Coin ต่อเนื่อง 5 สัปดาห์
 • เพื่อนใหม่: รับโค้ดส่วนลดรายเดือน 6 โค้ด 10% สูงสุด 300 บาท เมื่อสมัครสมาชิก และทำการเติมเกมครั้งแรก

ขั้นตอนการเข้าร่วม
 1. เข้าสู่ระบบ
 2. ไปที่ไอคอนโปรไฟล์ของตนเอง
 3. กดที่ "คัดลอกลิงค์เพื่อส่งให้เพื่อน"
 4. คัดลอกลิงค์ของเรา แชร์ให้เพื่อน
เงื่อนไข :
 1. สมาชิก Gaming Nation ("ผู้ชวน") ที่มีบัญชีสถานะปกติสามารถเข้าร่วมแคมเปญชวนเพื่อนรับส่วนลดได้ โดยการกดแชร์ลิงก์หรือรหัสชวนเพื่อนจะถือว่าเป็นการเข้าร่วมและตกลงยินยอมในกฎกติกาแคมเปญตามที่ระบุดังนี้
 2. ผู้ชวนตกลงที่จะชักชวนผู้ที่ไม่เคยสมัครสมาชิกและใช้งานใดๆ บน Gaming Nation มาก่อน ("ผู้ถูกชักชวน หรือ เพื่อนใหม่") ให้มาสมัครและใช้งานเติมเกมใน Gaming Nation ภายในวันที่ 31 พ.ค. 2565
 3. ผู้ชวนจะต้องชักชวนเพื่อนโดยการแชร์ลิงก์หรือรหัสชวนเพื่อนของผู้ชวนให้แก่ผู้ถูกชักชวน และผู้ถูกชักชวนจะต้องใช้ลิงก์หรือกรอกรหัสชวนเพื่อนที่ได้รับในขั้นตอนการสมัคร หากไม่ได้ใช้ จะถือว่าไม่ได้เข้าร่วมแคมเปญและจะไม่ได้รับของรางวัลจากแคมเปญนี้
 4. เมื่อผู้ถูกชักชวนได้ทำการสมัครสมาชิกด้วยลิงก์หรือรหัสชวนเพื่อนและทำการเติมเกมครั้งแรกกับ Gaming Nation เรียบร้อยแล้ว จึงจะถือว่าการชวนเพื่อนเป็นอันสำเร็จ
 5. ผู้ชวนจะได้รับส่วนลดเติมเกม 50 GN Coin (มูลค่า 50 บาท) ต่อการชวนสำเร็จ 1 ครั้ง โดยจะแบ่งให้สัปดาห์ละ 10 GN Coin ต่อเนื่อง 5 สัปดาห์ นับจากช่วงเวลาที่เพื่อนที่ชวนมาได้ทำการเติมเกมผ่าน Gaming Nation สำเร็จ โดยผู้ชวนสามารถเช็คจำนวน GN Coin ที่ได้รับ และสถานะการชวนได้ที่หน้า "ประวัติการอ้างอิงของคุณ" กรณีที่ผู้ถูกชวนมีการขอคืนเงินจะถือว่าการชวนนี้ไม่สำเร็จ
 6. ผู้ถูกชวนจะได้รับโค้ดส่วนลด 10% สูงสุด 300 บาท รายเดือนจำนวน 6 โค้ด เมื่อทำการสมัครสมาชิกสำเร็จ โดยโค้ดจะถูกส่งให้ผู้ถูกชวนในเมนู คูปองส่วนลด ภายใน 24 ชั่วโมง โค้ดแต่ละอันจะสามารถใช้ได้เพียง 1 ครั้งในเดือนที่กำหนดเท่านั้น
 7. ในกรณีที่ผู้ถูกชวนสมัครสมาชิกภายในระยะเวลาแคมเปญแต่ไม่ได้ทำการเติมเกมครั้งแรกภายในระยะเวลาจะถือว่าการชวนเพื่อนไม่สำเร็จ และผู้ชวนจะไม่ได้รับโค้ดส่วนลดจากการชวนในครั้งนี้
 8. บุคคลหนึ่งสามารถเข้าร่วมแคมเปญนี้ได้ผ่านบัญชีเดียวเท่านั้น หากบัญชีใดมีพฤติกรรมที่สอดแย้งกับกติกาดังกล่าวหรือมีเหตุการณ์ใดที่มีเหตุให้สงสัยหรือเป็นการทุจริต Gaming Nation สงวนสิทธิ์ในการระงับบัญชีชั่วคราว ลบบัญชี หรือยกเลิกรางวัลได้โดยดุลยพินิจของ Gaming Nation เพียงผู้เดียว
 9. การระงับบัญชีชั่วคราวเพื่อการตรวจสอบเพิ่มเติมมีระยะเวลาสูงสุด 14 วัน ในระหว่างการระงับบัญชี ผู้ใช้งานจะไม่สามารถทำรายการใดๆ ได้จนกว่าสถานะบัญชีจะกลับมาเป็นปกติดังเดิม ทั้งนี้ การเข้าร่วมแคมเปญชวนเพื่อนถือเป็นการยินยอมให้ทาง Gaming Nation ตรวจสอบข้อมูลผู้ใช้งานเชิงลึกในกรณีที่บัญชีมีพฤติกรรมที่สอดแย้งกับกติกาดังกล่าว เช่น ข้อมูลเจ้าของหมายเลขโทรศัพท์ที่ลงทะเบียน ข้อมูล IP address และ/หรือ MAC address เป็นต้น โดยการตรวจสอบนี้จะเป็นไปเพื่อการตรวจสอบพฤติกรรมที่สอดแย้งหรือการทุจริตกับข้อกำหนดของแคมเปญเท่านั้น
 10. โปรแกรมชวนเพื่อนไม่สามารถใช้ร่วมกับแคมเปญกิจกรรม และโปรโมชั่นอื่นๆ
 11. ในกรณีที่สมัคร Gaming Nation ครั้งแรกด้วยโค้ดชวนเพื่อน หรือ โค้ดสำหรับสมาชิกใหม่อื่นๆ จะไม่สามารถใช้โค้ด NEWGN25 ได้
 12. รางวัลจากแคมเปญชวนเพื่อน ของผู้ชวนจะอ้างอิงตามช่วงเวลาที่เพื่อนใหม่ สมัครและเติมเกมครั้งแรก
 13. บริษัทขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ยกเลิกได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า